Điều trị cơ thể nặng mùi từ lúc phát hiện là hiệu quả nhất

Điều trị cơ thể nặng mùi từ lúc phát hiện là hiệu quả nhất

Để đánh bay mùi mồ hôi cơ thể và lấy lại sự tự tin trong giao tiếp khi thời tiết nắng nóng đang đến gần, bạn nên uống thức uống này thường xuyên.
Nguyên nhân mồ hôi nặng mùi

mồ hôi nặng mùi
mồ hôi nặng mùi

Cái nóng của mùa hè làm cơ thể của chúng ta tiết ra nhiều mồ hôi. Đặc biệt, đối với một số người có mồ hôi dầu và tình trạng cơ thể hơi “nặng mùi”, họ thường cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp.
Trong khi đó, họ lại không hiểu đúng về cơ chế gây mùi cơ thể của mồ hôi. Thực tế là mồ hôi không hề có mùi. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với một loại vi khuẩn (thường được tìm thấy trên da), nó tạo ra một mùi hôi, hay còn gọi là mùi cơ thể.
Nhiều người chọn sử dụng các loại lăn/xịt khử mùi mồ hôi nhưng đây cũng là giải pháp tạm thời, có tác dụng trong vài giờ đồng hồ.
Để loại bỏ tận gốc các nguyên nhân cơ bản gây ra mùi cơ thể, trang Boldsky sẽ tiết lộ cho bạn một công thức bí mật pha chế một loại nước ép hoa quả cực kỳ hiệu nghiệm.
Sự kết hợp giữa các thành phần trái cây, rau củ này nhằm mục đích tiêu diệt các vi khuẩn gây ra mồ hôi bốc mùi và duy trì sự cân bằng độ pH của da.
Vì thế, để đánh bay mùi mồ hôi cơ thể khó chịu và lấy lại sự tự tin trong giao tiếp khi thời tiết nắng nóng đang đến gần, bạn nên uống thức uống này thường xuyên.

Thức uống giúp đánh bay mùi mồ hôi cơ thể trong mùa hè

Nguyên liệu:
– 1 quả táo
– 1 nhánh mùi tây
– 3-4 lá bắp cải tươi
– 1 nhánh gừng tươi
– Nước cốt chanh tươi (1/2-1 quả)
Cách làm:
– Rửa sạch tất cả các nguyên liệu. Sau đó cho tất cả vào máy ép hoa quả. Chỉ cần như thế là bạn đã có thể thưởng thức ngay.
Cách sử dụng:
– Thời điểm tốt nhất để sử dụng loại nước ép này là buổi sáng khi dạ dày đang trống rỗng.
– Bạn có thể pha chế sẵn để dùng dần, nhưng không nên để quá 48 giờ.
Lưu ý:
– Lúc đầu, bạn nên thử uống nước ép này với một lượng nhỏ để theo dõi xem cơ thể có gặp bất kỳ dấu hiệu sức khỏe bất thường nào không. Nếu thấy phù hợp, bạn có thể sử dụng thức uống hỗn hợp này thường xuyên.
– Bạn hãy tìm những nguyên liệu sạch để uống đảm bảo sức khỏe.
– Không chỉ đánh bay mùi cơ thể, các loại thực phẩm trong loại nước ép này cũng giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất tốt cho sức khỏe của bạn.
>> đọc thêm cách trị mùi mồ hôi cơ thể

Share this post

Post Comment