“Hòa bình” của Hội Đồng Giám Mục (+ Phân tích) phong van truyen ky

phong van truyen ky phongvantruyenky.org sự nhấn mạnh được tập trung vào ưu những kẻ giết người và không phải là nạn nhân / Các CEV xảy ra khi cúi mình ngay từ chối ký hiệp định hòa bình

phong van truyen ky
phongvantruyenky.org

By: Evaristo Marcano Marin | CiudadCCS 21 tháng một năm 2016

phong van truyen ky Tải game phong van truyen ky về máy javaNếu chúng ta phân tích cẩn thận tất cả các thông tin hoặc báo cáo sắp ra của Hội Đồng Giám Mục về chủ đề đối thoại và hòa bình, chúng tôi hiểu rằng không phải là một nhiệm vụ rất phức tạp thấy tongoneo của bạn.

Bạn sẽ không thấy trong các báo cáo một vị trí mà thấm nhuần sự tự tin để suy nghĩ về tính khả thi của một cuộc đối thoại như thế và đạt được một môi trường hòa bình tại Venezuela. Khi gọi đối thoại, họ làm cho nó rất công khai nhìn thấy cược của bạn. Những trở ngại luôn luôn đến từ chính phủ.

phong van truyen ky Download phong van truyen ky về máy iosphong van truyen kyNó là rất tò mò rằng các nhà thờ và các CEV hỗ trợ hòa bình và đối thoại. Chúng tôi đã không nhìn thấy (hoặc ít nhất là tôi) kêu gọi của CEV cho MUD ký thỏa thuận của CNE và Unasur đề nghị tôn trọng kết quả bầu cử. Các CEV dành núp này và trong một hoàn cảnh như thế này xem ra nó cam kết với phía trước của MUD. Các cuộc bầu cử là quan trọng trong một cách để duy trì hòa bình.

Hòa bình cho CEV khập khiễng. Họ phục vụ hòa bình cho những tình huống CEV tìm kiếm để đưa ra đường để mỗi người tham gia vào các guarimbas đã được tổ chức cho các “Thoát”.

Các CEV đã tham gia chỉ có tù nhân đang bị truy tố vì những tội ác này và không bao giờ được đặt tại trang web của các con gái, con trai, người mẹ, người vợ và người chồng của những người mất cuộc sống của mình bằng những hành vi bạo lực.

Chúng tôi đã

Share this post

Post Comment