Iphone 5S tự tin cho những bức ảnh đẹp mắt nhất

Chiếc điện thoại di động ngày nay càng đảm nhận nhiều chức năng http://didongmango.com/collection/iphone-6-plus hơn so với trước kia chỉ có mỗi nhiệm vụ nghe, gọi điện và nhắn tin thôi thì giờ nó có thêm các chức năng khác thú vị hơn nhiều như: quay phim, chụp ảnh, lướt web, tìm hiểu thông tin, chát, trò chơi, bản đồ, … Gần như nó chính là phiên bản thu nhỏ của sự kết hợp hài hoà giữa máy tính, điện thoại và máy ảnh. Tuy nó không thể đầy đủ chức năng để thay thế máy tính hay có một ống kính chuyên nghiệp như máy ảnh được nhưng với nhu cầu sử dụng thông thường hàng ngày thì nó dư sức có thể đáp ứng được các bạn.

Iphone 5S tự tin cho những bức ảnh đẹp mắt nhất

Điều đó một lần nữa được Apple chứng minh rõ ràng nhất trong loạt sản phẩm mới lần này chiếc smartphone Iphone 5S. Apple đã chăm chút http://didongmango.com/dien-thoai-iphone-5s-16g.html và cải thiện không ít chức năng của camera trên Iphone 5S. Với độ phân giải cao tới 8MP và kết hợp với hệ thống sử dụng thấu kính kép thay bằng loại đơn như trước làm cho những bức ảnh của nó có sự khác biệt rõ rệt, nét hơn và chân thật hơn rất nhiều. Tiêu cự của ống kính cũng được co ngắn lại đồng thời các góc chụp được mở rộng tối đa khiến cho không gian hình ảnh được thu vào máy rộng hơn, nhiều hơn mà không phải chui rúc nhau chụp ảnh như trước nữa.

Iphone 5S tự tin cho những bức ảnh đẹp mắt nhất

Trước đây, Iphone có điểm mạnh là chụp ảnh ban ngày nhưng buổi tối lại là nhược điểm của nó. Nhưng bây giờ bạn không phải lo lắng nữa vì Apple đã lắp thêm hệ thống đèn flas kép ở mặt sau của http://didongmango.com/iphone-6s-plus-16gb.html máy giúp hỗ trợ bạn chụp ảnh trong không gian tối hoặc thiếu ánh sáng. Những bức ảnh thu được khi chụp với Iphone 5S đã khác rồi, đẹp hơn, mượt mà hơn, sắc nét hơn, chân thật hơn và không còn bị bóng hay loang màu nữa.

Share this post

Post Comment