khoảng sáu inch ra ở cả hai bên từ nơi mà các Sơn nhà đẹp

Để làm cho ngôi nhà của bạn trông lớn hơn và sáng hơn sau một trong những đề án màu đơn sắc hoặc một bichromatic. Bạn có thể làm điều này một cách dễ dàng với sự giúp đỡ của bóng đèn hoặc phần mềm trực tuyến và làm cho nó. Kết quả cuối cùng là chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và rời khỏi nhà của bạn tìm kiếm không ít hơn một kiệt. Các vết nứt trên tường và trần nhà là sự xuất hiện thường thấy ở những ngôi nhà cũ cũng như các tòa nhà gần. Các vết nứt, vết nứt và các lỗ hổng trong các bức tường cũ không được duy trì đúng cách là điển hình, nhưng. Trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa để crack, nó là vô cùng quan trọng để có một nhà thầu đủ điều kiện. Vấn đề có thể là nhỏ và hời hợt, chẳng hạn như cài đặt không đúng băng keo tại thời điểm treo bảng. Một nguyên nhân phổ biến khác của việc nứt tường và trần là làm khô và thu hẹp lại vật liệu xây dựng ngay sau khi. Thảm họa này có Sơn nhà đẹp Sơn nhà đẹp thể tránh được bằng cách kiểm soát mức độ ẩm của không khí trong nhà tại thời điểm lắp đặt.

Các vết nứt trong các bức tường, trong những tình huống tồi tệ nhất,

Bước 1: Sử dụng dao tiện ích để mở. Điều này cho phép nhiều diện tích bề mặt mà các hợp chất Tìm thợ sơn nhà chung có thể dễ dàng Tìm thợ sơn nhà tuân theo. Khi vết nứt đã được mở rộng, điền nó hào phóng với hợp chất chung. Bước 2: Cắt một miếng băng keo dài hơn độ dài của vết nứt, và nhúng nó trong hỗn hợp trên vết nứt, sử dụng. Đối với băng keo chung, hầu hết các nhà thầu sơn chuyên nghiệp đều khuyên bạn nên sử dụng một băng giấy đục. Bước 3: Sau khi lớp sơn phủ đầu tiên này đã khô, chà nhám nhẹ theo thứ tự sau đó bằng một lớp hợp chất nhẹ hơn. Khi áp dụng lớp thứ hai của hợp chất, điều quan trọng là mở rộng khoảng sáu inch ra ở cả hai bên từ nơi mà các.

Sau khi làm khô, nhẹ nhàng vá miếng vá, và áp dụng một hỗn hợp hợp chất thứ ba. Lớp thứ ba này nên nhẹ hơn lớp thứ hai, và nên trải rộng ra xa hơn lớp thứ hai nơi vết nứt được sử dụng.

Bước 4: Khi lớp bùn thứ ba của bạn đã khô hoàn toàn, đã đến lúc cát với một miếng cát mịn mài mịn, rìa các.

Không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc vá lỗi hoàn hảo trước khi áp dụng sơn lót và sơn, vì vậy hãy chắc. Mỗi nhà thầu sơn chuyên nghiệp đều biết rằng để sửa chữa một vết nứt trên tường thì phải mất ít nhất một.

Share this post

Post Comment