Litespeed Gia Tốc Cho Hosting Của Bạn

Nghiên cứu dựa trên các phần mềm hỗ trợ Hosting hiện nay, LiteSpeed là webserver đang có hiệu suất tốt nhất về tốc độ tải trang và lẫn hiệu năng xử lý tài nguyên máy chủ. . Được coi là gia tốc vượt trội hỗ trợ cho Hosting, vậy thực sự LiteSpeed là gì?Khái niệm
LiteSpeed hay LiteSpeed Web Server là một dịch vụ Web Server thương mại được biết đến với việc cung cấp hiệu suất vượt trội cũng như khả năng mở rộng hàng đầu hiện nay. Litespeed hoạt động trên nền tảng Linux, có hiệu suất hoạt động thuộc loại cao và nhanh nhất hiện nay sẽ cung cấp khả năng xử lý các tiến trình PHP nhanh hơn server Apache truyền thống. So sánh với Apache sẽ thấy tốc độ vượt trội xử lý file tĩnh nhanh gấp 6 lần, xử lý PHP tăng từ 1,5 – 3 lần.  Vi vậy mà Litespeed là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website dựa trên nền tảng WordPress, Joomla và Drupal vì khả năng nâng cao hiệu suất cũng như bảo mật của PHP.LiteSpeed có thể tích hợp dễ dàng trên các phần mềm quản trị cPanel, Directadmin, Plesk, ISPConfig.Tính năng ưu việt của LitespeedLitespeed giúp quản lý tốt tài nguyên sử dụng như CPU/Memory ngay cả trong trường hợp các website có lưu lượng truy cập lớn, giảm thiếu tình trạng nghẽn mà Apache không thể đáp ứng được khi trong cùng một thời điểm website phải chịu quá nhiều lưu lượng truy cập. Ngoài ra, Litespeed có một vài tính năng ưu việt khác như:– Dễ dàng sử dụng: được hỗ trợ chính thức trên Cpanel, cũng như có các plugin điều khiển (cPanel, DirectAdmin và Plesk) giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

– Khả năng tương thích: LiteSpeed tương thích hầu hết các phần mềm quản lý máy chủ thông dụng như cPanel, DirectAdmin, Plesk, H-Sphere, ISPConfig, LxAdmin và nhiều hơn thế nữa.

– Nâng cao hiệu năng nội dung: kiến trúc điều khiển sự kiện của LiteSpeed ​​cho phép nó xử lý các nội dung nhanh gấp 5 lần đối với nội dung tĩnh, 40 lần so với các nội dung động.

– Tăng tốc ứng dụng web: api máy chủ độc quyền cho phép xử lý các ứng dụng web hiệu quả hơn nhiều so với các API khác, giúp các ứng dụng web PHP nhanh hơn tới 50% so với Apache với mod_PHP và 75% nhanh hơn nginx với PHP-FPM.

– Tăng tốc SSL: sử dụng khả năng tăng tốc SSL để phân phối các trang HTTPS .

– Hỗ trợ http / 2: là máy chủ thương mại đầu tiên cung cấp hỗ trợ HTTP / 2 đầy đủ. Các tính năng HTTP / 2 đáng chú ý bao gồm giao thức nhị phân, nén đầy đủ và nén tiêu đề. Cho phép xác thực HTTP nghiêm ngặt.

– Khả năng tự bảo vệ cao: máy chủ web Litspeed tương thích với tính năng mod_security của Apache và tích hợp khả năng chống DDOS. Nâng cao khả năng chống DDOS và cho phép thời gian downtime của server tiệm cận con số 0.

– Tiết kiệm chi phí phần cứng: thay vì việc bỏ ra nguồn chi phí lớn để đầu tư phần cứng thì chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ hàng tháng để dành cho Litespeed.Gia tốc tuyệt vời cho HostingLitespeed là một sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho Apache Webserver. Việc cải thiện hiệu năng của máy chủ dễ dàng được thự hiện với Litespeed mà không cần phải nâng cấp phần cứng máy chủ với độ tương thích lên đến 100%. Điều đó đồng nghĩa là bất cứ thứ gì đã hoạt động trong Apache thì cũng sẽ hoạt động bình thường khi chuyển sang Litespeed. Quá trình chuyển đổi cũng diễn ra rất đơn giản và dễ dàng. Chuyển đổi từ Apache sang máy chủ Web LiteSpeed chỉ ​​mất vài phút để cài đặt và 2-3 giây để tải các trang web của bạn chuyển qua LiteSpeed. Nếu bạn sử dụng cPanel / WHM, bạn có thể sử dụng plugin để quản lý LiteSpeed ​​từ giao diện web base.Litespeed sẽ hoạt động rất hiệu quả, phục vụ những web hosting phải chịu lượng truy cập lớn, bổ trợ những hạn chế thường xảy ra với các tài nguyên phần cứng tối thiểu như bộ nhớ và CPU. Hiện nay, Host Nhân Hòa đang sử dụng Litespeed để phục vụ quý khách hàng, với bản quyền dịch vụ chỉ từ 308.000đ/tháng. Với những đặc điểm và tính năng ưu việt, quả thực đây là một dịch vụ rất đáng để đầu tư và trải nghiệm. Với những website có lưu lượng truy cập lớn, việc xảy ra thời gian chết gián đoạn trong một vài phút, mất đi khách truy cập cũng như các cơ hội chuyển đổi mua hàng sẽ khiến doanh thu bị ảnh hưởng sẽ là điều không hề mong muốn với bất cứ doanh nghiệp nào.Xem thêm: Dịch vụ phần mềm Litespeed Nhân Hòa – Chỉ từ 308K/thángCÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Trụ sở chính: Số 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: 1900 6680 – Email: sales@nhanhoa.com

Website: www.nhanhoa.com

>>> Xem thêm: host ssd – Tìm hiểu dịch vụ Hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: hosting cho wordpress – Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: shared hosting là gì – Tìm hiểu những thông tin thú vị về Hosting

 

Share this post

Post Comment