Một kết thúc của hệ thống hai đảng

phong van truyen ky phongvantruyenky.org Hai đảng chính mới, các công dân tiến bộ và tự do bây giờ có thể cạnh tranh để giành thị phần đáng kể số phiếu

phong van truyen ky
phongvantruyenky.org

phong van truyen kyTải game phong van truyen ky về máy java a- Có vẻ như cuộc tổng tuyển cử ở Tây Ban Nha, ngày 20 tháng 12, có thể đặt một dấu chấm hết cho lưỡng đảng đã sống trong nhiều thập kỷ giữa quyền Đảng được ưa thích (PP) và dân chủ xã hội chủ nghĩa của Đảng xã hội (PSOE) về hệ thống chính trị của Tây Ban Nha, ông định cư sau khi thành lập nền dân chủ vào năm 1977.

phong van truyen ky Download phong van truyen ky về máy iosphong van truyen kybây giờ hai trò chơi mới tuyệt vời, công dân tiến bộ và tự do có thể cạnh tranh để giành chiến thắng một phần quan trọng của cuộc bầu cử. “Trong cảnh đã chia người chơi mới, những người không phải là một phần của các diễn viên hợp nhất”, ông lưu ý trong bài viết của ông nhà báo Josep RAMONEDA.

“Nếu lưỡng đảng phân rã, nếu ở cuối PP và PSOE chỉ cần thêm nửa số phiếu, hệ thống sẽ được biến đổi. Việc mất sự tín nhiệm của các nhà lãnh đạo chính trị -asediados bởi tham nhũng cơ cấu trong trường hợp của PP- không có khả năng để tạo ra các liên kết sự tự tin trên cơ sở đề xuất chính sách rõ ràng và dễ hiểu, thiếu rõ ràng của họ về quyền tự chủ từ cường quốc kinh tế mà là ngày càng nhà phố, bị phá hoại tính hợp pháp của nó, “RAMONEDA nói.

Share this post

Post Comment