MP: Công tố viên chung của văn phòng là cần thiết để ngăn chặn chủ nghĩa

contra online

MOSCOW, ngày 26 tháng tư -. RIA Novosti Phó Chủ tịch Ủy ban Duma về an ninh, chống tham nhũng Dmitry Gorovtsov ( “chợ Nga”), cho ý kiến về các nỗ lực của Ukraine “Sector Right” bạo loạn có tổ chức cho một cuộc đảo chính ở Nga, kêu gọi Tổng Công tố viên để làm việc một cách nhanh chóng để xác định và ức chế các vật liệu cực đoan trên các mạng xã hội.Cài đặt contra online về máy mobile

Những người ủng hộ “ngành phải” tổ chức đã cố gắng Ukraina bạo loạn hàng loạt cam kết cuộc đảo chính ở Nga, cho biết trong một thông cáo gửi đến Hội đồng Liên đoàn các báo cáo của Tổng Công tố viên Nga Yuri Chaika.

“Đối với các phản ứng hoặc phản biện pháp trên một phần của Nga Với, theo ý kiến ​​của tôi, văn phòng cùng một công tố viên nên chú ý tới các thông tin đó được bao phủ bởi các tổ chức phát xít Ukraine triệt để, đặc biệt là” Sector Right “, mà bị cấm ở Nga, thông qua các mạng xã hội khác nhau” , – ông nói với RIA Novosti Gorovtsov.

Ông lưu ý rằng ông đã nhiều lần kêu gọi Tổng Công tố viên của Liên bang Nga với một yêu cầu để kiểm tra thông tin chủ nghĩa cực đoan được đặt trong các mạng xã hội “Vkontakte” trên trang trung đoàn “Azov”, Ucraina cơ cấu quân đội quốc gia. “Thật không may, câu trả lời tôi vẫn chưa nhận được một cách rõ ràng”, – ông nói thêm.

contra online
SE: những người ủng hộ “Sector phải” cố gắng tổ chức một cuộc đảo chính ở Nga

Gorovtsov nhấn mạnh rằng lây lan qua mạng xã hội của một số lượng lớn các thông tin có thể được kết hợp vào đúng chỗ trong số tiền phải của một số nhóm bên triệt để. “Điều này bạn cần phải dừng lại một lần và cho tất cả các văn phòng của công tố viên là phải có ra tòa án bằng cách Roskomnadzor để chặn các trang web này … Thật không may, công việc này rất chậm và không hoạt động.” – Nói các nghị sĩ.

РИА Новости contra online http://ria.ru/society/20160426/1420425667.html#ixzz46wZEUHet

Share this post

Post Comment