Khi tìm một thợ máy xe Mercedes-Benz để chăm sóc dịch vụ

Dành thời gian để có Mercedes-Benz đã xem xét một lần thứ hai là cũng có giá trị đầu tư. Cửa hàng cho giá hợp lý

Khi bạn cần việc sửa chữa tự động hoặc dịch vụ, điều quan trọng là rằng bạn cửa. Bạn luôn luôn nên nghiên cứu một sửa chữa bao nhiêu nên chi phí bằng cách lao động.

Bắt đầu gọi Mercedes-Benz cơ học để xem ai sẽ là người cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất cho đồng đô la của.

Đừng để giá ưu tiên cao nhất của bạn nội thất mercedes s500 bởi vì nội thất mercedes s500 chất lượng sửa chữa sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc về lâu dài. Nhìn chung, có rất nhiều điều mà bạn nên cân nhắc khi tìm một thợ máy xe Mercedes-Benz để chăm sóc dịch vụ & sửa. Hãy chắc chắn rằng khi bạn nhận được một đề nghị rằng bạn nhận được một ý kiến thứ hai, và rằng bạn cửa. Để recap, xem xét kết quả của Google và đánh giá trực tuyến, nhận được một đề nghị, nhận được một ý kiến. 57

Mới Mercedes CL Coupe ra mercedes s500 và audi a8 mắt trong thời gian lễ hội Goodwood

Vào đầu tháng 7 năm 2010, Mercedes giới mercedes s500 và audi a8 thiệu hóa. Nó sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên khi khánh được đặt trùng khớp với một trong các chương trình vận động. Có những thay đổi tương đối nhỏ đến kiểu dáng bên ngoài, chẳng hạn như Cập Nhật đèn, bội và bonnet, và thay. Nhưng những nâng cấp chính chủ yếu là công nghệ dựa trên, hướng về phía dưới mui xe cải tiến cho trình điều. Những bổ sung công nghệ bao gồm hai mới an toàn hệ thống – hoạt động Lane Keeping hỗ trợ và hoạt động Blind Spot trợ. Các dòng mới lên dao động từ mức nhập CL550 4matic, với một 4.

6litre tiêm trực tiếp động cơ và hộp số 7 tốc độ, khả năng của 0-60 mph trong chỉ 4,9 giây để CL600 với động cơ. 5litre, mà có thể đạt được 0-60 mph trong 4,5 giây. Dãy s400 và s500 AMG là ấn tượng như bao giờ hết – ví dụ, các AMG L65 s400 và s500 được trang bị động cơ V12, khả năng cung cấp 621bhp và. Huy hiệu CL Coupe mới nhất, Tuy nhiên, có một chút sai lầm. Đó không phải là để nói rằng huy hiệu CL Coupe không xứng đáng; ngược lại, có rất nhiều tính năng mới, tăng hiệu. Tuy nhiên, C trong CL không biểu thị một nhóm Mercedes C Class (nhỏ gọn), nhưng trong thực tế dùng để chỉ huy hiệu Coupe. Nâng cấp mới Mercedes CL Coupe sẽ trở thành có sẵn trong năm 2011.

Share this post

Post Comment