Và nhận ra như thế nào đúng lời nói của ông mua c250

Nhưng một chiếc xe, một-hah! ~~

Cả hai chúng tôi bắt đầu cười. Cả hai đều quá quen thuộc với những đặc điểm Malaysia mua những chiếc xe đắt nhất họ có thể đủ khả năng – cho. Và đôi khi ngay cả những người họ không có khả năng! Tại sao họ làm điều đó? Nó là đơn giản – mọi người có. ~~Vì vậy thực sự chúng tôi nên mua Mercedes hay BMW nệm!~~ Tôi kết luận. Jim cười một lần nữa, ~~Nếu các công ty này bao giờ bắt đầu để sản xuất nệm, bạn có thể đặt cược rằng sẽ.

Nhưng những gì ông nói lại một ấn tượng lớn trên tôi. Tôi nghĩ về nó và tôi nghĩ về nó, và nhận ra như thế nào đúng lời nói của ông. Chúng ta nên mua nệm tốt nhất chúng tôi có thể đủ khả năng chỉ bằng tuyệt thực tế rằng chúng tôi sẽ chi tiêu. Nhưng tôi chỉ có thể nen mua mercedes c200 hay c250 hình ảnh hiện trường, khi một số nen mua mercedes c200 hay c250 người đi mua sắm cho một tấm nệm. ~~Đó là chỉ là một tấm nệm,~~ người chồng sẽ khóc. ~~Tại sao là nó đắt tiền vậy?~~

~~Vâng, con yêu,~~ vợ sẽ tham gia nhập ~~Tôi nghĩ rằng công ty nệm là tham lam và.

~~

~~Nếu mua c250 tôi mua c250 phải trả $10. 000 cho một tấm nệm, mọi người sẽ cười vào tôi!~~

~~Vâng, con yêu, tôi nghĩ chúng ta nên chi tiền cho một chuỗi. ~~

~~Hoặc tính phí turbo xe của chúng tôi!~~

Nó là rất hiếm mà chỉ cần bằng cách mua một, nó sẽ trở thành một. Trong thực tế, tôi chỉ viết một bài viết về nó!

Nhân vật nổi tiếng người đã chết trong tai nạn xe. Một số đáng nhớ nhất là những người so sánh c200 và c250 không sống đầy đủ và hạnh phúc cuộc sống trẻ so sánh c200 và c250 của họ mãi mãi hình ảnh. Các dưới đây những người nổi tiếng từng đóng góp vào một cách khác nhau trên thế giới, nhưng tất cả lại không.

Ngày 11 tháng 7 năm 1956, nghệ sĩ người Mỹ Jackson Pollock, 44 chết ngay lập tức khi chiếc xe của mình careered đường ở. Ông là một nghệ sĩ trừu tượng người vật lộn với chứng nghiện rượu và nổi tiếng về kỹ thuật vẽ tranh rỉ.

Ông đã sử dụng còn số bức tranh của ông thay vì đặt tên họ và năm 2005 của ông Sơn số 5 bán cho một đáng kinh.

Jayne Mansfield có tên thật là thực sự Vera Jayne Palmer đã chết trong một tai nạn vào tháng 6 năm 1967 29 tuổi chỉ 34.

Share this post

Post Comment