Tôi nhận ra điều này là hơn nhiều so với hầu hết mọi người

Nhiều người trong số những tên lửa đẩy tính năng một clip điều chỉnh để giữ đai vai trong một vị trí tốt. Không bao giờ bỏ rơi các vành đai vai. Thương tích nghiêm trọng là phổ biến giữa các trẻ em ở ghế nâng người chỉ sử dụng một vòng vành đai. Cho tất cả các ghế xe và tên lửa đẩy, hãy chắc chắn để làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để vị trí thích. Bạn sẽ phải chú ý ở đây.

Một số ghế phía sau phải đối mặt với chỉ, một số chỉ đối mặt với phía trước, những người khác có thể.

Cũng chú ý đến trọng lượng và chiều dài tối thiểu và tối đa cho một chỗ ngồi được đưa ra. Nếu con bạn outgrows giới thiệu chiều dài của một chỗ ngồi phía sau phải đối mặt với trẻ sơ sinh, nhưng không.

Giữ nó hướng về phía sau cho đến khi ông là đủ lớn và đủ tuổi để đối mặt với phía trước. Khi là trẻ em sẵn sàng cho dây mà không có bộ phận phóng? Khi bàn chân của họ tới sàn trong khi trở lại của họ là. Vòng đai phải phù hợp với snuggly qua xương chậu (không phải dạ dày), và đai vai phải phù hợp với snugly qua ngực. Tuổi chính xác khác nhau từ bé kid.

Nếu con trai hay trẻ bị viêm tai giữa trẻ bị viêm tai giữa con gái là petite, anh ấy hoặc cô ấy có thể là 10 hay 11 tuổi trước khi đáp ứng tiêu chí này. Tôi nhận ra điều này là hơn nhiều so với hầu hết mọi người (đặc biệt là trẻ em) muốn tin. Nhưng tôi mang lại cho bạn sự thật.

Xin vui lòng, không bắn vào messenger. Đó là nhiều hơn nữa để nói về chiếc xe an toàn. Khi có trẻ em đi xe lên phía trước Điều gì về túi khí? Làm thế nào làm bạn an toàn sớm trẻ sơ sinh và trẻ em. Đây trẻ bị viêm họng là trẻ bị viêm họng Mỹ. Cha mẹ có quyền. Không ít Bobby có quyền sống, quyền tự do và mưu cầu hạnh phúc? Cha can thiệp vào trẻ bị viêm phổi đúng không? Có lẽ trẻ bị viêm phổi .

Share this post

Post Comment