Khó khăn lắm tôi mới với ngón tay lên được máy rửa xe

MAngie, lại một cuộc hỏn nhân mới ư? Nếu gă người Pháp ấv làm cho cháu vừa lòng, và cháu muốn giữ anh tá lại. – Sean thân yêu – nàng đáp I cháu đang can phải sống vội.

cần phái sáng tạo rá cái thê giới của cháu; anh ấy có vẻ hdi xa vời; nhưng rồi dần dân có thể làm quen với cái V. Nàng nói đến chuyện rời bỏ Los Angeles. Tuyệt! Vậv là tôi ủng hộ cái ý định nàng lấy chồng.

Nàng muôn cùng anh sang châu Phi; tôi thì đang mucin thoát khỏi bàn tay của Angie; tôi coi anh như một đổng minh. Sai lầm trong vấn đề này chính là hành vi ban thỉu của anh. Tôi hy vọng nàng đã vố được một tay săn của hồi môn. một kẻ lười biếng muôn có ngưòi bao cho để sông hoặc tại Mỹ hoặc tại châu Phi. Nhưng không phải như vậy. Anh là tên thèm khát địa vị máy hút bụi máy hút bụi tồi tệ nhất trên đời. Anh muôn chứng minh những đức EggS ưu việt của mình.

Một con nerười đầy tài năng không ai máy rửa xe chối cãi được máy rửa xe đã yêu sav đám cái Công ty này. Tôi bắt buộc phải thuyết phục anh đi cùng vối Angie. Rồi đột nhiên may phat dien anh tặng cho tôi may phat dien một món quà thật bất ngờ: anh đã giết nàng. Tôi không sao ròi mắt khỏi những bức hình phóng to của Angie. Môi nàng như đane: trầm bổng nói lên những câu tôi đang nghe đó. Vừa nghe Sean. tôi vừa đi tới cạnh những tấm hình – tranh ấy.

Tôi sờ tay lẻn những làn môi to, những cặp má t-o; khó khăn lắm tôi mới với ngón tay lên được. Căn phòng trần cao.

Share this post

Post Comment